Tìm kiếm...

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng tại Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Nguyên Phát đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Chính sách bán hàng

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương Mại Nguyên Phát luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm nẹp trang trí tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng sản xuất. Không chỉ là nhà cung cấp nẹp trang trí đa dạng về chủng loại, xuất xứ, mẫu mã nhất hiện nay, Nẹp trang trí còn là đơn vị thi công/ lắp đặt nẹp trang trí cho hàng trăm công trình tại miền Bắc. Chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng và phát triển công ty theo hướng chuyên nghiệp từ dịch vụ phân phối đến nghiệp vụ lắp đặt.

Chỉ phân phối sản phẩm chính hãng

Ngay từ khi mới thành lập Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương Mại Nguyên Phát đã định hướng chiến lược kinh doanh của mình là chỉ bán hàng chính hãng. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng về sản xuất thiết bị nẹp. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng được chúng tôi nhập khẩu từ xưởng sản xuất của thiết bị, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm

Bán hàng chuyên nghiệp nhất

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi được đào tạo bài bản và có sự thấu hiểu với từng mã sản phẩm. Bởi vậy đến với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương Mại Nguyên Phát, bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tình về  cấu tạo, tính năng của từng sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng với cùng một thiết bị có rất nhiều thương hiệu cung cấp và mức giá khác nhau. Đối với mỗi khách hàng, nhân viên kinh doanh Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương Mại Nguyên Phát sẽ tư vấn kỹ lưỡng để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất có thể, phù hợp với nhu cầu và mức chi phí. Mọi hình thức liên hệ qua mail, điện thoại, mạng xã hội... chúng tôi đều phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Giá cả hợp lý nhất

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương Mại Nguyên Phát là đơn vị hợp tác nhiều năm với các hãng sản xuất nẹp trang trí nổi tiếng Chúng tôi nhập khẩu thiết bị từ xưởng của nhà sản xuất, không qua trung gian vì vậy luôn mang đến mức chi phí thấp hơn nhiều với cùng loại sản phẩm so với các đơn vị cung cấp khác ở Việt Nam.

Lắp đặt chuyên nghiệp nhất

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương Mại Nguyên Phát đặc biệt quan tấm đến vấn đề tư vấn kỹ thuật và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, Quy trình lắp đặt ảnh hưởng lớn tới chất lượng vận hành của thiết bị sau này. Ở mỗi công trình, chúng tôi đều có nhân viên kỹ thuật thi công dày dặn kinh nghiệm cùng với nhân viên giám sát trung thực, khách quan để đảm bảo không xảy ra sai sót trong vấn đề thi công. Mỗi công trình là sự kết hợp chặt chẽ giữa nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật giám sát và khách hàng để đảm bảo thi công đúng tiến độ cũng như đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh của khách hàng.

Chính sách sau bán hàng

Triết lý kinh doanh của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương Mại Nguyên Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, chúng tôi luôn luôn quan tâm đến nhu cầu cũng như tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Các sản phẩm luôn được chúng tôi bảo hành với mức thời gian tối đa mà thương hiệu sản phẩm cung cấp. Luôn luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng, nhằm đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất trong các trường hợp phát sinh sự cố ngoài ý muốn.

Hotline
0975618468
Zalo
0975618468
Viber
0975618468
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/Nẹp-đồng-415652221965901
Facebook
http://facebook.com/Nẹp-đồng-415652221965901
Instagram