Tìm kiếm...

NGUYÊN PHÁT XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Chính sách giá ưu đãi, chính sách bảo hành đảm bảo, chính sách vận chuyển nhanh chóng,... là tiêu chí mà Tổng kho nẹp Nguyên Phát xây dựng để dành tới khách hàng không chỉ sản phẩm chất lượng mà dịch vụ cũng tốt nhất thị trường

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng tại Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Nguyên Phát đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương Mại Nguyên Phát (Tổng kho nẹp Nguyên Phát) luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm nẹp trang trí tốt nhất được nhập khẩu chính hãng, sản xuất theo công nghệ hiện đại. Nguyên Phát không chỉ là nhà cung cấp nẹp trang trí đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc mà còn là đơn vị thi công, lắp đặt nẹp trang trí cho hàng trăm công trình trên toàn quốc. Chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng và phát triển công ty theo hướng chuyên nghiệp từ dịch vụ phân phối đến nghiệp vụ lắp đặt.
Tiêu chí kinh doanh mà Tổng kho nẹp Nguyên Phát đặt gồm:

1. Chỉ phân phối sản phẩm chính hãng

Ngay từ khi mới thành lập Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương Mại Nguyên Phát đã định hướng chiến lược kinh doanh của mình là chỉ bán hàng chính hãng. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trong ngành nẹp. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng được chúng tôi nhập khẩu từ xưởng gia công có dây chuyền sản xuất hiện đại với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm

2. Bán hàng chuyên nghiệp nhất

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi được đào tạo bài bản và có sự thấu hiểu với từng mã sản phẩm. Bởi vậy đến với Tổng kho nẹp Nguyên Phát, bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tình về cấu tạo, tính năng của từng sản phẩm.
Chúng tôi hiểu rằng với cùng một sản phẩm có rất nhiều đơn vị cung cấp với mức giá khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi lại quan tâm hơn về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng. Đối với mỗi khách hàng, nhân viên kinh doanh của Nguyên Phát đều sẽ dành một sự quan tâm đặc biệt bằng cách lắng nghe để thấu hiểu, từ đó sẽ tư vấn kỹ lưỡng để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và mức chi phí. Mọi hình thức liên hệ qua mail, điện thoại, mạng xã hội... chúng tôi đều có gắng để phản hồi khách hàng trong thời gian sớm nhất.

3. Giá cả hợp lý nhất

Tổng kho nẹp Nguyên Phát là đơn vị hợp tác nhiều năm với các hãng sản xuất nẹp trang trí nổi tiếng. Chúng tôi nhập khẩu sản phẩm từ xưởng của nhà sản xuất, không qua trung gian vì vậy luôn mang đến mức chi phí thấp hơn nhiều so với cùng loại sản phẩm do các đơn vị khác ở Việt Nam phân phối.

4. Lắp đặt chuyên nghiệp nhất

Tổng kho nẹp Nguyên Phát đặc biệt quan tấm đến vấn đề tư vấn kỹ thuật và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, quy trình lắp đặt ảnh hưởng lớn tới chất lượng vận hành của thiết bị sau này. Ở mỗi công trình, chúng tôi đều có nhân viên kỹ thuật thi công dày dặn kinh nghiệm cùng với nhân viên giám sát trung thực, khách quan để đảm bảo không xảy ra sai sót trong vấn đề thi công. Mỗi công trình là sự kết hợp chặt chẽ giữa nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật giám sát và khách hàng để đảm bảo thi công đúng tiến độ cũng như đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh của khách hàng.

5. Chính sách sau bán hàng

Triết lý kinh doanh của Tổng kho nẹp Nguyên Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, chúng tôi luôn luôn quan tâm đến nhu cầu cũng như tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Các sản phẩm luôn được chúng tôi bảo hành với mức thời gian tối đa mà thương hiệu sản phẩm cung cấp. Luôn luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng, nhằm đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất trong các trường hợp phát sinh sự cố ngoài ý muốn.

Hotline
0975618468
Zalo
0975618468
Viber
0975618468
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/NepNguyenPhat
Facebook
http://facebook.com/NepNguyenPhat
Instagram