Tìm kiếm...

CUNG CẤP NẸP CHỐNG TRƠN CẦU THANG CHO DỰ ÁN CHỢ VĨNH YÊN - VĨNH PHÚC

Nẹp nhôm chống trơn của Tổng kho nẹp Nguyên Phát được lựa chọn lắp đặt trên những bậc cầu thang lên xuống tại dự án xây dựng mới chợ Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

Mục lục

1. Giới thiệu về dự án chợ Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc 

Tháng 4/2016, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng chợ Vĩnh Yên. Tháng 7/2016, UBND tỉnh Vĩnh Phúc chính thức giao cho TP Vĩnh Yên làm chủ đầu tư dự án, nghiên cứu bố chí vốn và nguồn lực đáp ứng yêu cầu xây dựng để đảm bảo tiến độ, thi công trong thời gian sớm nhất, đảm bảo an toàn, hiệu quả.
 
xây dựng mới chợ Vĩnh Yên

Chợ Vĩnh Yên được xây dựng với tổng diện tích sàn công trình là 20.542m2. Trong đó chợ chính gồm 01 tầng bán hầm, 03 tầng nổi, tầng 1, 2 bố trí kinh doanh, tầng 3 bố trí Ban quản lý chợ và các ki ốt phục vụ kinh doanh ẩm thực. Chợ ướt với 02 tầng với tổng diện tích sàn gần 5.000m2. Như vậy, chợ mới Vĩnh Yên được xây dựng kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại nhưng vẫn lưu giữ được nét văn hóa của chợ Việt Nam.

2. Nẹp nhôm chống trơn Nguyên Phát được lựa chọn lắp đặt 

Đến thời điểm hiện tại, các đơn vị thi công đang tập trung hoàn thiện việc lắp đặt các thiết bị; lắp các ki ốt tại các điểm kinh doanh; thi công hệ thống hạ tầng kỹ thuật (cấp điện, thoát nước, vỉa hè bên ngoài xung quanh chợ)... Trong quá trình thi công, tất cả các công tác thi công đều được tổ tư vấn giám sát, ban quản lý dự án đầu tư xây dựng giám sát chặt chẽ, khoa học trước khi chuyển bước thi công tiếp theo.

Thi công nẹp nhôm chống trơn tại chợ Vĩnh Yên


Ngoài ra, vật liệu đầu vào trước khi đưa vào công trình đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng, kỹ, mỹ thuật trước khi đưa vào xây dựng cho công trình. Như vậy có thể thấy để nẹp chống trơn của Nguyên Phát được lựa chọn thi công cho công trình đã phải trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt của chủ đầu tư. Và tất nhiên sản phẩm của Nguyên Phát đã đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu được đưa ra để bây giờ được hiện hữu tại chợ giúp đảm bảo an toàn cho người đi lại. 

Nẹp nhôm chống trơn cầu thang Nguyên Phát


Nguyên Phát rất vui được cung cấp cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm đẹp, chất lượng tốt với giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Hy vọng nẹp Nguyên Phát sẽ được đồng hành cùng các nhà thầu xây dựng trên toàn quốc. 

Hotline
0975618468
Zalo
0975618468
Viber
0975618468
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/NepNguyenPhat
Facebook
http://facebook.com/NepNguyenPhat
Instagram