Tìm kiếm...

CUNG CẤP NẸP ỐP GÓC CHỮ V TẠI BỆNH BIỆN TAI - MŨI - HỌNG TRUNG ƯƠNG

Nẹp ốp góc chữ V của Nguyên Phát được sử dụng để trang trí và bảo vệ góc cạnh đã được nhà thầu xây dựng bệnh viên tai - mũi - họng trung ương lựa chọn để lắp đặtcho các vị trí góc trong tòa nhà.

Mục lục

1. Giới thiệu đôi nét về bệnh viện tai - mũi - họng trung ương 

Dự án đầu tư "Xây dựng, cải tạo, mở rộng bệnh viện Tai mũi họng Trung ương" được Bộ trưởng Bộ Y tế phê duyệt vào tháng 10/2008 với quy mô 200 giường điều trị nội trú, cơ sở mới khang trang và toàn bộ trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện. Dự án được khởi công từ năm 2009 và hoàn thành vào năm 2011 với tổng mức đầu tư là hơn 163 tỷ đồng. Nguồn vốn thực hiện dự án được vay của Ngân hàng Phát triển Việt Nam là hơn 103 tỷ đồng và thời gian trả nợ là 10 năm; số còn lại từ vốn đối ứng và các nguồn vốn huy động khác của bệnh viện.

bệnh viện tai - mũi - họng trung ương

Trong nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã cải tạo khoa Khám bệnh, lắp điều hòa, quạt ở các phòng khám. Xây dựng, thiết kế phòng chờ cho người bệnh rộng rãi, thoáng mát. Cùng với sự phát triển về kỹ thuật, BV đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và tiên tiến trên thế giới, cải tạo và trang trí không gian bệnh viện cho phù hợp với mỹ quan. 

2. Nẹp ốp góc chữ V của Nguyên Phát tại BV Tai - Mũi - Họng Trung Ương 

Tổng kho nẹp Nguyên Phát - Nhà cung cấp và lắp đặt nẹp nhôm ốp góc chữ V màu inox tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương - 78 Giải Phòng, Hà Nội. Toàn bộ hệ thống góc vuông của bệnh viện đều được ốp bằng nẹp góc chữ V màu inox của Nguyên Phát. 

nẹp nhôm ốp góc lắp đặt tại BV tai mũi họng trung ương

Với chất lượng sản phẩm và màu sắc tốt nhất thị trường, nẹp nhôm ốp góc chữ V của Nguyên Phát đã không phụ lòng của đơn vị thi công công trình. Sau nhiều năm đưa và lắp đặt và sử dụng, nẹp nhôm chữ V của Nguyên Phát vừa giúp trang trí lại vừa bảo vệ các góc cạnh trong toàn bệnh viện. 
Hy vọng Nguyên Phát sẽ được hợp tác cùng chủ đầu tư phát triển trong nhiều dự án hơn nữa. 

Hotline
0975618468
Zalo
0975618468
Viber
0975618468
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/NepNguyenPhat
Facebook
http://facebook.com/NepNguyenPhat
Instagram